Sơn giả gỗ trần nhà

bởi -
0 215
Trang chủ Sơn giả gỗ Sơn giả gỗ trần nhà

Sơn giả gỗ chính là loại sơn được cấu tạo từ 2 thành phần chính là các bột màu và kéo bóng. Đây chính là thành phần giúp cho màu sơn sẽ thấy giống hệt như gỗ thật, có độ bền cao mà đa dạng về màu sắc. Bởi lý do này mà màu sơn giả gỗ được rất nhiều người ưa chuộng.

son-gia-go-tran-nha

Với sự đa dạng của các loại sơn giả gỗ, ngôi nhà bạn sẽ được mang đến những giá trị bền vững nhất, một công trình sang trọng, hiện đại cùng nhiều hoa văn trang trí độc đáo, sáng tạo sẽ là điểm nhấn cho không gian nhà bạn.

Mang độ bền cao, khả năng chống thấm tốt mà tuổi thọ dài, chi phí thì tiết kiệm nên so với nhiều loại sơn khác mà không hề bị mối mọt. Vì vậy tiến hành thi công sơn giả gỗ là một trong những ưu thế vượt trội để thay lớp áo khoác mới cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn, tạo không khí tươi mới hơn để học tập làm việc hiệu quả hơn.

Ngoài ra, Sơn giả gỗ được tiến hành thi công nhiều cho các hạng mục công trình như  tường, cửa sắt, kèo, cột, hàng rào, cầu thang, trần thạch cao, các loại sơn vẽ tạo vân trên kim loại.

Sơn giả đá Tín Phúc là đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh, Sơn giả đá Tín Phúc gieo chữ tín gặt niềm tin.

Thắc mắc / Tư vấn / Mua sản phẩm:

Để lại một trả lời. Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *